Năm 2020 : 4.852

Lao động vệ sinh

Hôm nay, ngày 19/8/2020, ban giám hiệu phối hợp với công đoàn trường tổ chức cho CBGV, NV lao động thu dọn vệ sinh môi trường chuản bị cho năm học mới

Tính theo thời gian như thường lệ thì năm học mới cũng đã sắp bắt đầu rồi, để chuẩn bị cho năm học mới, chuẩn bị cho các con có một môi trường xanh, sạch, đẹp an toàn, đồng thời làm tốt công tác phòng chống dịch bệnh, phòng chống covid. Hôm nay ngày  19/8/2020, tập thể cán bộ giáo viên ,nhân viên trường mầm non Thụy lương lao động thu dọn cỏ vườn, vệ sinh môi trường . Mặc dù trời mưa rất to, song vì tinh thần trách nhiệm của mình tập thể CBGV không quản trời mưa rất hăng say lao động  để cho các con bước vào năm học mới được vui chơi trải nghiệm trong môi trường xanh sạch, an toàn.

Sau đây là một số hình ảnh